Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đất nước Úc đã thay đổi về yêu cầu visa lao động kết hợp du lịch. Chính sách mới này sẽ mở thêm cơ hội cho các bạn đang có dự định sang Úc du lịch và làm việc dưới 1 năm.

Visa 462 là dòng visa tạm trú có mục đích khuyến khích sự trao đổi văn hóa và thiết lập mối quan hệ gắn kết hơn giữa Úc và các nước. Vào tháng 3 năm 2017, chính phủ Úc đã mở cửa dòng visa lao động kết hợp du lịch cho công dân Việt Nam với 20 suất mỗi năm.

Visa lao động kết hợp du lịch: Những thay đổi mới nhất của chính phủ Úc

Những thay đổi cụ thể từ 5/11 dành cho người có visa 462 như sau:

  • có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau trong ngành nông nghiệp (trồng trọt và chăn nuôi) để đủ điều kiện cho năm thứ hai ở lại Úc, không bị hạn chế trong phạm vi lãnh thổ vùng Bắc Úc như trước đây.
  • được phép tăng thời gian làm việc cho một chủ sử dụng lao động từ 6 lên 12 tháng.
  • Sau ngày 1/7/2019 có thêm cơ hội xin gia hạn visa lao động kết hợp du lịch của mình sang năm thứ 3 nếu cam kết sẽ làm ít nhất 6 tháng trong một số lĩnh vực cụ thể ở những vùng sâu, vùng xa theo quy định của Chính phủ trong năm thứ hai có visa 462.

Ngoài ra, chính phủ cũng cam kết tăng hạn ngạch visa lên cho một số đất nước ưu tiên. Đây là biện pháp nhằm xóa bỏ tình trạng thiếu nhân lực lao động trầm trọng. Người đứng đầu cho rằng việc ưu tiên việc làm cho người Úc vẫn đứng vị trí số 1.

Kết luận

Với mối quan hệ phát triển giữa 2 nước, hi vọng Việt Nam sẽ là một trong số những quốc gia được tăng số lượng visa để mang đến nhiều cơ hội hơn cho người Việt du lịch nước Úc.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here