Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn đang mong muốn khám phá những quốc gia dễ định cư trên thế giới, hãy tìm hiểu 7 quốc gia được người Việt ưa chuộng nhất nhé.

1. Argentina

Bạn có thể được nhập cư và thoải mái tìm việc làm tại Argentina nếu bạn không vi phạm pháp luật trong vòng 5 năm trở lại. Ngoài ra, đất nước này dễ định cư cũng bởi chế độ chăm sóc sức khỏe thân thiện với giáo dục hoàn toàn không phải trả chi phí.

2. Brazil

Quốc gia lớn thứ 5 thế giới này cũng là một trong những nước dễ định cư nhất thế giới. Những thương nhân hoặc người có máu kinh doanh sẽ thấy hứng thú khi định cư tại nền kinh tế hùng mạnh này. Thêm vào đó, Brizil có khí hậu ấm áp và những bãi biển rất đẹp.

Brazil

3. Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (7 tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Ajman, Dubai,Fujairah, Ras al-Khaimah, Sharjah và Umm al-Quwain)

Các quốc gia dầu mỏ này là nơi dễ định cư vì cần lực lượng lao động khổng lồ. Có đến hơn 88% dân số UAE hiện nay là người nhập cư. Thời gian qua, UAE chủ yếu thu hút người lao động từ châu Á đến đây làm việc và định cư. Điểm nổi bật lớn nhất của UAE là miễn thuế cho cư dân nơi này, bạn không phải trả thêm 10-15% thuế VAT khi mua hàng tại UAE.

4. Thụy Điển

Thụy Điển cũng là quốc gia dễ định cư khi có nền giáo dục 0 đồng và còn được hưởng thêm 185 đô/tháng từ trung học cơ sở. Tuy nhiên, điều kiện để được định cư cũng sẽ rắc rối hơn khi bạn cần trên 18 tuổi, có nghề ổn định, không nợ, k vi phạm pháp luật.

5. Ý

Nếu bạn muốn là công dân của một quốc gia có nền văn hóa lịch sử độc nhất vô nhị, thì hãy đến với Ý. Là điểm đến du lịch hàng đầu tại châu Âu, có nền ẩm thực đặc sắc. Ý làm bạn mê mẩn với nào là pizza, cà phê espresso, mì spaghetti.

Ý

6. Na Uy

Na Uy cũng mệnh danh là khu dễ định cư với thiên nhiên đẹp tuyệt vời và mức sống cao. Ngoài ra, kinh tế nơi đây cũng thuộc hàng top dẫn đầu nên bạn không cần lo về mức sống.

7. Úc

một nơi an toàn cho ngôi nhà của bạn nữa. Đây là vùng đất của “những mục đích cuộc sống”, chứ không chỉ mơ hồ là “những ước mơ”. Giáo dục chất lượng cao, lương cao dù là thực tập, cơ sở y tế cực kỳ tốt, không gì tuyệt vời hơn. Hầu hết người nhập cư đều tìm thấy cơ hội việc làm ổn định tại đây và tìm thấy tình yêu với xử sở chuột túi này.

Úc chẳng những là nơi dễ định cư mà còn là nơi safe cho cuộc sống yên bình không tiếng ồn. Đây cũng là nơi có mức sống cao, nhiều du học sinh Việt và cơ sở y tế vô cùng hiện đại. Hầu hết người nhập cư đều sở hữu nghề nghiệp tại đây lâu dài và tìm thays bến bờ cho trái tim.

Úc

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here