Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn chưa biết, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất với việc tất cả các nước phát triển đều sử dụng như Mỹ, Úc, Singapore, … và là ngôn ngữ thứ hai của nhiều nước đang phát triển của hơn 1,1 tỷ người. Vì vậy, đây là công cụ giao tiếp chính của các tổ chức hàng đầu thế giới như WTO,  UN, .. Tiếng Anh Hà Lan hiện nay đã trở thành một công cụ không thể thiếu để liên kết con người toàn cầu với nhau.

Tiếng Anh Hà Lan đang đứng đâu trên toàn thế giới?

Hà Lan là nước số 1 sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2

Mới đây, EF EPI đã đưa ra bảng xếp hạng các nước sử dụng tiếng Anh thành thạo nhất trong số các nước không sử dụng ngôn ngữ ngày như ngôn ngữ chính. Hà Lan đã trở thành đất nước đứng đầu trên 80 nước khác sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Điều này đã khiến cho người dân Hà Lan vô cùng tự hào và tạo cơ hội cho du học sinh tiếp thêm sức mạnh từ tiếng anh Hà Lan để được mở rộng kiến thức tại trời Tây – nơi có hệ thống giáo dục thứ 6 toàn cầu và 13 ngôi trường trong top 195 (theo THE 2018).

Hà Lan – đất nước không nói tiếng Anh, sử dụng tiếng anh Hà Lan để phát triển các khóa học bằng thứ tiếng phổ biến này. Nơi đây vẫn sẽ tiếp tục trở thành ước mơ cho những người mong muốn thực hiện hóa thực tiễn kiến thức tại nước ngoài. Những kiến thức đó có thể là Vận tải, Marketing, Kinh tế quốc tế, …

Tiếng Anh Hà Lan đang đứng đâu trên toàn thế giới?

Đây là nơi có hệ thống giáo dục thứ 6 toàn cầu và 13 ngôi trường trong top 195

Bất kể là đại học nghiên cứu hay đại học khoa học ứng dụng (tiêu biểu là Tilburg hay HAN) thì những trường này đều xây dựng khóa học gắn liền mật thiết với ngành nghề đặc trưng đó. Cùng với các giảng viên bộ môn có chuyên môn sâu, các bạn có thể sử dụng tiếng anh Hà Lan để giao tiếp và trao đổi với họ về mọi điều bạn còn thắc mắc.

Đất nước Hà Lan xinh đẹp với những ngôi trường chất lượng đang chờ đợi ứng cử viên phù hợp trong khóa nhập học tháng 9/2019. Nếu bạn đang ấp ủ khao khát chinh phục ước mơ du học Hà Lan và đã đáp ứng được yêu cầu đầu vào gồm tốt nghiệp THPT, IETLS tối thiểu 6.0 (đối với chương trình cử nhân) thì hãy nhanh chóng chọn lựa cho bản thân hướng đi đúng đắn.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here