Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Du học Nhật Bản đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều học sinh và phụ huynh. Nhưng hầu hết họ đều có những thắc mắc thường gặp về phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản. Cùng chúng tôi giải đáp nhanh những thắc mắc đó nhé!
>> Xem thêm: Những chú ý về visa Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ

Đại sứ quán Nhật phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản khi nào?

Đại sứ quán Nhật phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản khi nào?

Buổi phóng vấn xin visa Nhật Bản của Đại Sứ Quán

Phỏng vấn visa là bước cuối cùng để bạn hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản. Đối với những bạn trẻ du học lần đầu khó lòng tránh khỏi bỡ ngỡ lo lắng và có nhiều thắc mắc. Một trong đó là Đại sứ quán Nhật phỏng vấn du học sinh khi nào?

Trong thủ tục xin visa du học Nhật Bản và nhiều nước khác, vòng phỏng vấn diễn ra ngay sau khi xét duyệt hồ sơ. Thông thường, chúng cách sau vài ngày, nhưng cũng có thể là một tuần. Thời gian phỏng vấn xin visa du học Nhật có thể bị thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp.

Có phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản qua skype không?

Chắc hẳn chúng ta đã nghe đến cụm từ “phỏng vấn du học Nhật qua skype”. Đối với những bạn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học lại rất quan tâm về chủ đề này. Từ đó đặt ra câu hỏi có phỏng vấn xin visa du học Nhật qua Skype không?

Trên thực tế, phỏng vấn qua Skype là cuộc phỏng vấn giữa các trường với ứng viên đăng ký du học. Đối với phỏng vấn xin visa không áp dụng. Thay vào đó phỏng vấn xin visa du học là phỏng vấn trực tiếp.

Những câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản thường gặp

Trong cuộc phỏng vấn xin visa du học Nhật ứng viên sẽ phải trả lời các câu hỏi. Ngoài những câu hỏi về kiến thức chuyên ngành, sẽ xuất hiện các vấn đề quen thuộc. Ví dụ:

– Tại sao bạn chọn Nhật để du học thay vì các nước khác?

– Tại sao bạn chọn ngôi trường này không phải ngôi trường khác?

– Bạn có dự định như thế nào sau khi tốt nghiệp?

– Trong tương lai bạn có ý định ở lại Nhật làm việc không?

– Nếu bạn đi làm thêm bạn có đảm bảo kết quả học tập không bị ảnh hưởng không?

>> Xem thêm: Siết chặt quy định cấp visa du học Nhật Bản như thế nào?

Kết luận

Phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản sẽ không quá khó nếu như các bạn chuẩn bị kỹ càng hồ sơ và thành thành khi trả lời các câu hỏi của Đại Sứ Quán. Chúc các bạn sẽ có buổi phỏng vấn xin visa du học Nhật Bản thành công tốt đẹp.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here