Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Hiện nay có khoảng trên 50 ngành học dành cho du học nghề tại Hàn Quốc. Nhưng nhóm ngành nào dễ dàng chuyển đổi visa E7 đang là câu hỏi đặt ra của rất nhiều lao động Việt Nam. Cùng Visalagi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

5 nhóm ngành dễ chuyển đổi visa E7 khi du học nghề Hàn Quốc

Theo kết quả khảo sát, một số ngành học phù hợp với người trẻ Việt bởi các yếu tố:

– Cơ hội tìm được việc làm cao khi ở Hàn Quốc và sau khi trở về Việt Nam.

– Cơ hội chuyển đổi visa E7 để người lao động được làm việc và định cư lâu dài.

5 nhóm ngành dễ chuyển đổi visa E7 khi du học nghề Hàn Quốc

1. Cơ khí, hàn

Nghề cơ khí, hàn, là một nghề đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và là một ngành nghề được các doanh nghiệp cơ khí rất cần. Vì vậy, đối với đi du học nghề này tại Hàn Quốc sẽ được nhận sự ưu ái hơn. Sau khi tốt nghiệp, sẽ được chuyển đổi sang visa E7 dễ dàng. Đặc biệt sẽ không phải chuyển sang visa D10 như những ngành học khác.

2. Ngành Ẩm thực

Học nghề ẩm thực tại Hàn Quốc bạn rất dễ để xin chuyển đổi visa từ D2 sang E7. Du học nghề ngành ẩm thực là sự đầu tư tuyệt vời cho những bạn muốn phát triển sự nghiệp. Chưa kể, nhiều học viên học nghề sau khi tốt nghiệp đã làm việc cho các công ty xuyên quốc gia.

3. Ngành Điện tử

Hàn Quốc là quốc gia có ngành điện tử phát triển và có nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới. Đi du học nghề điện tử  không những bạn sẽ rất dễ có được việc làm tại Hàn Quốc. Mà khi về Việt Nam bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc ở Việt Nam.

4. Ngành Công nghệ thông tin

Sau khi được đào tạo công nghệ thông tin tại Hàn Quốc thì bạn là ứng viên đầu tiên cho các công ty phần mềm, máy tính. Đặc biệt hiện nay, các công ty Hàn Quốc đang đầu tư mạnh vào Việt Nam. Do đó cơ hội việc làm của các bạn khi trở về Việt Nam là rất lớn.

5. Ngành Kỹ thuật môi trường

Tốt nghiệp ngành môi trường khi du học Hàn Quốc. Bạn có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc để làm việc. Ngoài ra, bạn có thể quay về Việt Nam và xin việc với những lựa chọn về việc làm hấp dẫn. Bạn có thể làm công tác nghiên cứu, quản lý môi trường hay trở thành chuyên viên kỹ sư tại các trung tâm nghiên cứu, các tổ chức quốc tế hay các dự án phi chính phủ về môi trường. Bạn cũng có thể làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực này như: công ty cấp thoát nước, các nhà máy sản xuất,khu công nghiệp, chế xuất hay doanh nghiệp tư vấn giải pháp môi trường.

>> Xem thêm: Visa du học nghề Hàn Quốc D4-6 có tốt như lời hứa hẹn

Kết luận

Tốt nghiệp tại các trường đại học Hàn Quốc chắc chắn bạn sẽ có một tương lai tươi sáng. Những sinh viên ưu tú luôn được chào đón và trải thảm hoa hồng tại quốc gia này. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc ngay bây giờ?

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here