Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn có đang phân vân không biết chọn nước nào để xin visa du học với chi phí tối ưu nhất hay đang tìm hiểu về điều kiện xin visa du học? 

1. So sánh mức độ khó/dễ xin visa du học toàn thế giới

Tìm hiểu: So sánh mức độ khó dễ khi xin visa du học các nước

Đối với Singapore và Mỹ, việc xin visa du học có vẻ dễ dàng hơn các nước khác khi không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh và thời gian xét duyệt cũng nhanh hơn nhiều. Đối với các nước còn lại, chứng chỉ tiếng Anh bắt buộc 5.0 IELTS để đảm bảo sự chắc chắn cho việc xin visa đi du học. Tuy nhiên, về chứng minh tài chính, xin visa tại Singapore và Canada thuận tiện hơn khi không yêu cầu thực hiện trong khi các nước khác khó khăn.

Nhìn chung, Singapore là một nước du học thuận lợi nhất cho bạn khi có nhiều ưu điểm hơn so với các quốc gia khác và khoảng cách địa lý đến Việt Nam cũng gần hơn.

2. So sánh mức độ khó/dễ xin visa du học Châu Âu

Tìm hiểu: So sánh mức độ khó dễ khi xin visa du học các nước

Xét cụ thể về Châu Âu, thời gian xét duyệt nhanh nhất là 2 tuần và chậm nhất là 2 tháng. Riêng Hà Lan không bắt chứng minh tài chính du học nhưng các nước còn lại phải có ít nhất 300 triệu trong sổ tiết kiệm. Hầu hết các visa đảm bảo 100% cho bạn nên không phải lo lắng gì cả bạn nhé. Ngoài ra, xin visa du học tại Châu Âu để đảm bảo luôn cần 5.0 IELTS với chi phí thị thực từ 60 EURO trở lên.

Kết luận

Hãy chọn cho mình đất nước phù hợp nhất để du học với điều kiện có sẵn và tranh thủ có thời gian du học đẹp nhất tại xứ sở bạn ưa thích nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here