Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn còn thắc mắc hay loay hoay chưa biết tìm con đường trang trải cho chi phí du học Úc của mình, cùng đọc ngay học bổng du học Úc mà Thông tin visa sẽ cung cấp cho bạn.

1. Bắt đầu việc tìm kiếm những học bổng du học Úc như thế nào?

Hãy liệt kê tất cả những trường hoặc tổ chức có thể cấp học bổng và thường xuyên theo dõi các trang web của họ để xem khi nào có học bổng. Những nơi cấp học bổng thông thường là các viện quốc tế, các phòng ban chính phủ và các trường đại học, cao đẳng.

Nên tìm hiểu càng sớm càng tốt các học bổng để chọn được những học bổng du học Úc trong tầm với của bản thân và chuẩn bị sẵn sàng ngân sách dành cho các loại chi phí khi sang Úc nhé. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ càng các quy định học bổng trước khi nộp đơn để tránh mất thời gian. Sẽ có một số loại chỉ cấp cho sinh viên nước ngoài có hộ chiếu từ một số quốc gia quy định hoặc trong giới hạn một khóa học hay một mảng chuyên ngành cụ thể.

Bắt đầu việc tìm kiếm những học bổng du học Úc như thế nào?

2. Những lời khuyên khi nộp đơn

Tiếp sau đó là việc chuẩn bị từng loại giấy tờ cho từng nơi xét học bổng du học Úc. Hầu hết mọi nơi sẽ đều yêu cầu : Bản photo bảng điểm học tập và bất kỳ loại giấy tờ được yêu cầu phải có khác (bằng tiếng Anh). Bạn nên chuẩn bị trước những loại này luôn và làm nhiều lần để nộp cho nhiều trường.

Ngoài ra, một số loại học bổng không yêu cầu đơn nên họ sẽ check năng lực của bạn từ chính bảng điểm học tập của bạn. Bạn có thể thuê/nhờ một người quen nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh để xem xét lại một lần nữa những giấy tờ viết bằng tiếng Anh cho chuẩn chỉnh. Còn khi chuẩn bị hồ sơ lần cuối, hãy sắp xếp chúng theo đúng thứ tự được yêu cầu, không để bị quăn mép hay rách nát ở đâu. Và nhớ lưu ý rằng, hãy photo các loại giấy tờ ra nhiều bản khác nhau để phòng trường hợp nộp vào nhiều trường hay nơi cấp học bổng có đòi thêm các loại giấy tờ đó một lần nữa.

Kết luận

Hãy ghi nhớ kỹ những điều trên để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến học bổng du học Úc của mình nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here