Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong ba năm tới, Canada vẫn sẽ duy trì chính sách mở cửa thân thiện với du học sinh Canada để bổ sung lực lượng lao động cho dân số đang già đi và có tỷ lệ sinh giảm.

Quốc hội Canada đã thông báo kế hoạch bổ sung hơn một triệu cư dân thường trú mới trong ba năm tới với mỗi năm tăng thêm 1% dân số.

“Xin gửi lời cảm ơn đến những công dân từ nơi khác tới mà chúng tôi đã chào đón trong suốt lịch sử. Canada đã phát triển thành một quốc gia mạnh mẽ và sôi động để chúng ta cùng chung sống”, Ahmed Hussen, bộ trưởng Bộ Di trú, Người tị nạn và Công dân Canada, nói với CNN.

Thông tin du học sinh Canada: nhận hơn 1 triệu người nhập cư

Ông Hussen nhập cư từ Somalia. Những cư dân mới sẽ giúp tăng lực lượng lao động và dân số được trẻ hóa với tỷ lệ sinh giảm cho Canada.

Chính sách mở cửa thân thiện của đất nước lá phong được đưa ra trong khi nhiều quốc gia phương Tây khác, như Mỹ, đang thắt chặt quy định về người nhập cư.

Đây là chính sách mở cửa mới của Canada được chính phủ ban hành trong lúc các nước khách đang thắt chặt nạn nhập cư trái phép. Canada đã chào đón hơn 286.000 cư dân thường trú mới vào năm 2017 và trong năm nay, con số có thể lên tới 350.000.

Quốc gia này lại rất coi trọng những người tị nạn khi cam kết hỗ trọ 5,6 triệu USD cho các sáng kiến tái định cư được đảm bảo bởi bộ Di trú, Người tị nạn và Công dân Canada.

Kết luận

Đây có thể là một tin mừng đối với các bạn du học sinh Canada đang học tập tại các nước khác hoặc các bạn chuẩn bị du học để chọn lựa Canada làm điểm đến nối tiếp cho con đường học tập.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here