Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu đã hứng thú với những điều kỳ bí, tại sao không thử một lần tham quan Ai Cập xa xôi này? Hãy để Thông tin visa dẫn lối cho bạn.

1. Học cách làm giấy giấy papyrus (giấy cói).

Cây papyrus được tạo thành thành dài bóc phần ngoài chỉ lấy lõi xốp sau đó cán dập phần lỗi mỏng nhất có thể và ngâm trong 3 ngày để thành giấy. Giấy sợi thô rẻ tiền để làm bọc, giấy thượng hạng đắt hơn để ướp lạnh, văn học, nghệ thuật, … Bạn có thể học cách làm giấy trong thời gian tham quan Ai Cập.

Học cách làm giấy giấy papyrus (giấy cói).

2. Tham quan xác ướp của các vị vua trong Bảo tàng Quốc gia

Để tham quan căn phòng đặc biệt này, bạn sẽ cần trả thêm 100 puond Ai Cập để ngắm nhìn từng chi tiết của vị vua này khi còn đủ rang, tóc, đường gân tay. Đặc biệt, khi là sinh viên, bạn sẽ được giảm một nửa tiền.

3. Biển xanh Địa Trung Hải và Pháo đài Qaitbay

Pháo đài Qaitbay được xây trên nền cũ của ngọn hải đăng Alexandria hung vĩ. Đây cũng là quê hương của Nữ Hoàng Cleopatra nổi tiếng lẫy lừng, nơi Alexander Đại Đế thành lập năm 331 trước Công Nguyên, là thủ phủ của người Lagide.

Biển xanh Địa Trung Hải và Pháo đài Qaitbay

4. Tham quan Thung lũng của các vị vua và hoàng hậu

Tưởng chừng như rung mình nhưng bạn sẽ chỉ thấy sửng sốt khi tham quan Ai Cập  nghe tên những vị vua nổi tiếng bậc nhất như Tutankhamun, Pharaon Ramses, nữ hoàng Titi, … Cùng với đó là những bức tranh còn nguyên vẹn với cảnh sắc thời xưa đã xa. Tuy nhiê, dù rất đẹp và kỳ bí, bạn tuyệt đối không được chụp ảnh và tham quan 3/60 vị vua vì sẽ động đến giấc ngủ của các vị vua.

5. Thưởng thức chà là

Trái chà là ra từng chùm, một cây có từ 3 đến 10 chùm và khác nhau về màu sắc. Có cây màu xanh, có cây màu vàng hoặc màu tím đỏ… nhưng khi chín quả đều có cùng một màu đen. Quả chín ngoài việc ăn tươi thì có thể phơi khô rồi giã lọc lấy tinh bột để thay thế đường. Nhớ khi tham quan Ai Cập thì hãy ăn thử quả này nhé.

Kết luận

Cùng bay ngay tới Ai Cập để thưởng thức mọi cảnh quan nơi đây.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here