Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong những năm gần đây, đại sứ quán nhận thấy sự xuất hiện của bằng tốt nghiệp giả mạo. Chính vì lý do này, quy định mới khi xin visa du học Nhật Bản được đề xuất và hiện hành.

Quy định mới về xin visa du học Nhật BảnQuy định mới về xin visa du học Nhật Bản

Theo thông tin từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngày 11/2 cho biết. Kể từ ngày 1/3/2019, tất cả những người xin cấp visa du học cần nộp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trong hồ sơ xin cấp visa.

Đại sứ quán lưu ý các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật. Khi xin cấp tư cách lưu trú du học cho đối tượng là người nước ngoài sang cư trú tại Nhật Bản phải chấp hành đúng quy định của Bộ tư pháp Nhật Bản. Thông tin này được đăng tải trong mục các cơ sở giáo dục tiếng Nhật.

Cách thức đăng ký xin cấp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông”quy định mới khi xin visa du học Nhật Bản

Các cá nhân tìm hiểu hướng dẫn xin cấp “Giấy xác nhận văn bằng tốt nghiệp trung học phổ thông” trên trang web của Trung tâm công nhận văn bằng. Trung tâm này trực thuộc cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo (VN-NARIC). Cá nhân phải điền thông tin cần thiết vào mẫu đơn, scan bằng tốt nghiệp và gửi mail tới info.cnvb@moet.gov.vn

Website của VN-NARIC: https://naric.edu.vn/cong-nhan-van-bang-ket-qua-hoc-tap-cho-cong-dan-viet-nam-ra-nuoc-ngoai-hoc-tap-lam-viec.html

Những điều cần lưu ý

– Lệ phí: 350.000 VND (khoảng 15 USD)/1 lần cấp giấy xác nhận. Mọi thông tin chuyển tiền sẽ được hướng dẫn trong website trên.

– Thời gian cấp: khoảng 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ

Kết luận

Đại sứ quán Nhật Bản đề nghị các lưu học sinh và thực tập sinh kỹ năng tuân thủ đúng quy định. Đề phòng trường hợp các em phải gánh một món nợ lớn và trải qua cuộc sống không mong muốn tại Nhật Bản.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here