Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong một vài tháng trở lại đây, du học Canada khiến nhiều học sinh quan tâm. Đất nước này thu hút du học sinh không chỉ bởi nếp sống văn hóa hạng nhất thế giới mà còn có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không lên kế hoạch đi du học Canada? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

>> Xem thêm: 3 trường đại học có chi phí du học Canada rẻ bất ngờ

Lợi ích khi đi du học Canada

Lợi ích không thể chối cãi khi đi du học Canada

1. Bằng cấp của Canada được toàn thế giới công nhận

Trong khi bằng cấp của Việt Nam hay một số nước khác không được công nhận khi ra nước ngoài. Thì bằng cấp của Canada lại vô cùng có giá trị. Với chương trình giáo dục luôn có sự đổi mới để phù hợp với nhu cầu thị trường việc làm. Hơn thế nữa, sau khi có bằng cấp ở Canada. Bạn có thể tiếp tục chương trình học sau đại học tại những trường nổi tiếng trên thế giới. Đi du học Canada bạn sẽ không hề phải băn khoăn có nên hay không đi du học tại đất nước có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới này.

2. Canada có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh

Canada không chỉ tạo nhiều điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp cấp visa nhanh chóng. Nó còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác. Có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh như: Chính sách làm thêm trong thời gian du học, không giới hạn các kỳ nghỉ lễ, hệ thống các chương trình miễn phí giúp du học sinh định hướng và phát triển kỹ năng vào đầu năm học.

Canada luôn thu hút được các du học sinh là chính phủ luôn mở rộng cửa đối với sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Đối với những sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại nước từ 1 – 3 năm. Sau khi hoàn thành thời gian tối thiểu sinh viên sẽ có cơ hội định cư tại đất nước này.

3. Cơ hội làm việc tại Canada cho du học sinh cao

Hiện nay, nhu cầu nhân lực tại Canada ngày càng tăng cao để có thể đáp ứng cho nền kinh tế phát triển. Vì vậy, bạn không cần lo lắng sau khi kết thúc học tập tại các trường đại học ở Canada mà không có việc làm. Lao động nội địa hiện nay chỉ đáp ứng được 70% nhu cầu. Cho nên chắc chắn Canada sẽ phải tiếp nhận thêm các lao động từ nước ngoài. Canada cần nguồn lao động có trình độ nghề nghiệp và cao đẳng cho những công việc phù hợp. Do đó, đây sẽ là cơ hội tốt cho các sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Định cư Canada theo diện du học – Nên hay không?

Kết luận

Qua những thông tin trên đều chứng tỏ Canada là điểm đến du học vô cùng hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đi du học Canada ngay bây giờ. Chúc bạn thành công.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here