Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn đã biết đến du lịch Boracay? Nếu chưa tận mắt chứng kiến, bạn sẽ không thể ngắm nhìn toàn cảnh đất nước đẹp kỳ vĩ với các khu vui chơi náo nhiệt này.

1. Thời điểm lý tưởng để đến Boracay

Bạn nên du lịch Boracay trong khoảng tháng 12-5 bởi từ tháng 6 – 11 sẽ thường có bão. Tuy vậy, cũng chưa chắc chắn vì thời tiết Phillipines khá thất thường nên kể cả khi bạn lỡ chọn ngày bão, đó vẫn có thể là một ngày trời đẹp. Vì vậy, bạn nên xem trước thời tiết trước khi đến đó để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi. Cho đến giờ mới chỉ có chuyến bay thẳng từ HCM vào Manila nên bạn cần book chuyến sáng sớm để tránh delay. Từ sân bay Ninoy Aquino (Manila), bạn hãy đến đến khu vực nội địa để bay tiếp trong khoảng 40 phút để tới Boracay.

Thời điểm lý tưởng để đến Boracay

Bạn nên du lịch Boracay trong khoảng tháng 12-5

2. Đến Boracay thì làm gì?

Bạn hãy bắt xe tricycle đến bến tàu với giá 1$/người và một số phí khác như bến tàu, môi trường, … tổng cộng là 120.000 VNĐ.

Bạn sẽ mất khoảng 20 phút mới đến địa điểm này. Đừng lo, tàu du lịch Boracay rất nhiều nên cứ 5 phút là bạn sẽ có một chuyến khác. Tiếp tục khi đến đảo sẽ mất thêm khoảng 22.000 VNĐ để đi tricycle đến khu trung tâm.

3. Boracay có gì?

Boracay có hai mặt bờ biển trải dài, bờ đông là Bulabog và bờ tây là White Beach. Cạnh 2 bên Boracay là Bulabog và Biển trắng. Biển trắng là phần trung tâm đảo với 3 khu riêng Station 1,2,3. Station 2 nổi tiếng rộn ràng với đầy hàng quán đông đúc. Có khu D’mall náo nhiệt với tổ hợp mua sắm thời trang ăn uống và mua chút quà nhỏ cho việc ăn uống.

Tiếp theo là 2 station còn lại với những resort lớn yên ả xa trung tâm náo nhiệt đó. Sẽ có khách sạn du lịch Boracay đưa xe đến đón bạn từ resort ra D’mall và ngược lại. Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ massage ngay bờ biển với giá khoảng 90.000 VNĐ/người.

Boracay có gì?

Station 2 nổi tiếng rộn ràng với đầy hàng quán đông đúc

Kết luận

Hãy trải nghiệm Boracay một lần trong đời để tìm hiểu về cảnh đẹp và con người kỳ lạ nơi đây cùng sự đông đúc của Station 2.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here