Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu bạn đang phân vân về nơi đặt dấu chân mới cho con đường du học, hãy lựa chọn Singapore. Tại sao? Có vô vàn lý do để du học Singapore trở thành địa điểm lý tưởng cho một chuyến du học dài hơi, hãy cùng khám phá với Thông tin du học nhé. 

Tại sao du học sinh Việt Nam luôn mơ ước du học Singapore?

Vô vàn lý do để du học Singapore trở thành địa điểm lý tưởng cho một chuyến du học

1. Chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí thấp

Tại Sing, các chương trình giảng dạy vô vàn khó khăn nhưng lại thu hút được nhiều sinh viên quốc tế với cách giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt chân thực những kiến thức mà các giảng viên đã đúc kết sau bao năm kinh nghiệm. Hơn nữa, khoảng thời gian dành cho việc du học Singapore chỉ khoảng 2 – 2,5 năm cho Đại học và 1 năm cho Thạc sĩ. Cũng chính bởi vậy, chi phí du học Singapore chỉ dao động 40% so với Châu Âu và du học Mỹ, mặc dù vẫn có phần đắt đỏ hơn so với du học Nhật Bản hay các nước Châu Á.

Chất lượng giáo dục cao nhưng chi phí thấp

Chi phí du học Singapore chỉ dao động 40% so với Châu Âu và du học Mỹ

2. Vị trí địa lí và nền văn hóa

Để du học sang Sing, bạn sẽ phải trải qua 2000 km, tuy nghe có vẻ nhiều nhưng thực chất khoảng cách này vẫn ngắn hơn nhiều so với các nước Châu Mỹ. Bạn có thể đặt vé bay thẳng Việt Nam – Singapore mà không phải transit qua nước nào và chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu, không cần visa. Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và công sức xin visa.

Đặc biệt, người Singapore có tổ tiên là người Hoa nên họ cũng sẽ có những tập tục và cách sống tương tự Việt Nam như Tết cổ truyền hay một số ngày lễ lớn khác.

Vị trí địa lí và nền văn hóa

Bạn có thể đặt vé bay thẳng Việt Nam – Singapore

3. Rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh mọi nơi

Từng là thuộc địa của Anh gần 100 năm nên hiển nhiên, tiếng Anh là ngôn ngữ chính của người Sing ngoài tiếng Hoa gốc. Người dân giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh hàng ngày nên mọi thứ đều được dịch ra tiếng Anh từ cái cốc cho đến biển hiệu. Bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh và việc rèn luyện kỹ năng cũng sẽ được nâng cao.

 Rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh mọi nơi

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính của người Sing

4. Tỉ lệ tội phạm thấp

Singapore nổi tiếng với mức độ an ninh an toàn hàng đầu thế giới với những quy tắc và luật pháp chặt chẽ cùng con người văn minh và luôn có thói quen tốt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề an ninh xã hội khi sang du học Singapore bởi mọi việc sẽ được giải quyết qua cảnh sát từ  những việc nhỏ nhất.

5. Visa du học 100%

Nếu bạn dự định du học tại các nước khác trên thế giới, hầu hết bạn sẽ phải trải qua phần xin visa cực kỳ nhọc và thủ tục rườm rà, nhưng với Singapore, bạn hoàn toàn yên tâm chuẩn bị vali và lên đường ngay vì đất nước này luôn tạo điều kiện học tập cho sinh viên quốc tế với cơ hội sang du học 100% đạt visa Singapore.

Visa du học 100%

Cơ hội sang du học 100% đạt visa Singapore

6. KHÔNG chứng minh tài chính

Tiếp nối là vấn đề khó khăn không kém là chứng minh tài chính. Tại Singapore, bạn không cần chứng minh tài chính và hơn cả nếu bạn chưa đủ điều kiện về tài chính, bạn có thể vay trước để đi học với thời gian vay dài hạn và mức lãi suất ưu đãi.

7. Bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp

Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền tảng những nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc. Có thể nói nền giáo dục Singapore là sự đúc kết những gì tốt nhất, hiện đại nhất. Các cơ sở giáo dục đào tạo ở Đảo quốc này đều được trang bị hiện đại chuẩn quốc tế, giảng viên với kiến thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp bằng luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới.

Bên cạnh đó, hệ thống trường tư của Singapore rất phát triển, ngoài những chương trình đào tạo do trường cấp bằng, hầu hết các trường đều liên kết với những Đại học, Học viện danh giá của Thế giới. Đặc điểm của những chương trình này là bạn được lựa chọn học tại Singapore nhưng nhận bằng của trường đối tác hoặc bạn chuyển tiếp sang trường đối tác học nốt chương trình và nhận bằng.

Bằng cấp giá trị cùng cơ hội chuyển tiếp

Hệ thống trường tư của Singapore rất phát triển

8. Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao

Với đại đa số người dân là nhập cư, Singapore rất khuyến khích những ai có tài năng, năng lực giỏi ở lại cống hiến cho đất nước họ. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Cơ hội ở lại làm việc với mức lương cao

Nhà nước cũng rất tạo điều kiện cho du học sinh muốn được ở lại

Kết luận

Với những thông tin trên đây, chúc các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho chuyến du học của mình thành công và vui vẻ trong tương lai nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here