Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu định cư ở Đông Âu trở thành xu hướng. Nhiều gia đình Việt nhận thấy chính sách nhập cư đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, họ đã tiến ra nước ngoài đầu tư làm ăn và sinh sống.

>> Xem thêm: Tại sao nên quyết định định cư tại Châu Âu hơn Mỹ?

Xu hướng định cư ở Đông Âu năm 2019Xu hướng định cư ở Đông Âu năm 2019

Gần 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước Đông Âu. Việt Nam đã có mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp. Trên cơ sở tin cậy, các nước Đông Âu như  Bulgaria, Cộng hòa Séc, Slovakia, Hungary, Romania, Ba Lan và Albania luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau.

Nhờ mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp, hàng chục nghìn cán bộ, kỹ sư Việt Nam được đi đào tạo tại các nước Đông Âu. Nhiều chuyến thăm cấp cao diễn ra thường xuyên trong nhiều năm qua. Nhờ vậy, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, giáo dục,…

Thực trạng việc định cư ở Đông Âu tại Việt Nam

Thực tế hiện nay tại Việt Nam ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc. Mọi người còn mong muốn con cái của họ được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Bản thân vợ chồng cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh ra nước ngoài. Không những thế còn tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển, kiếm thêm nguồn thu nhập mới. Các gia đình được Chính phủ bảo vệ có thể yên tâm sinh sống trong một môi trường lành mạnh. Và có thể nói, Liên minh Châu Âu nói chung và các quốc gia Đông Âu nói riêng thật sự đáp ứng được hầu hết những điều kiện đó của các gia đình Việt Nam.Thực trạng việc định cư ở Đông Âu tại Việt Nam

Bulgaria – Sự lựa chọn mới hoàn hảo của định cư đầu tư của người Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, Bulgaria đang nổi lên là một trong những quốc gia Châu Âu có số lượng người nhập cư tăng mạnh. Do Bulgaria có kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống thân thiện. Ngoài ra, Bulgaria còn có chương trình đầu tư định cư và nhập tịch nhanh và đơn giản nhất.  Hỗ trợ nhà đầu tư có cơ hội sinh sống và làm việc lâu dài.

Bulgaria là một quốc gia thuộc Đông Âu, là một thành viên thuộc Liên minh Châu Âu từ 2007. Bulgaria có nền văn hóa phong phú và đa dạng, khí hậu ôn đới và vị trí lý tưởng tại khu vực, rất phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam.

Kết luận

Với chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Châu Âu, kèm theo dân số chỉ khoảng 7.3 triệu dân. Trong đó, cộng đồng người Việt đông (gần 3.000 người) phần lớn sinh sống tại thủ đô Sofia. Bulgaria là điểm đến hấp dẫn để định cư cuộc sống lâu dài cho các gia đình Việt.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here