Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vài năm trở lại đây, chương trình đinh cư Canada theo diện doanh nhân đang thu hút sự quan tâm của khá nhiều các nhà đầu tư thành đạt. Cùng chúng tôi khám phá lý do và quyền lợi khi định cư ở Canada theo diện doanh nhân nhé!

>> Xem thêm: Tại sao nên quyết định định cư tại Châu Âu hơn Mỹ?

Tại sao chọn đinh cư ở Canada?Tại sao chọn đinh cư ở Canada?

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân thu hút nhiều nhà đầu tư toàn thế giới

Chính phủ Canada nói chung và các tỉnh bang nói riêng đã ban hành các chương trình đinh cư hấp dẫn. Mục tiêu của những chương trình này nhằm vào đối tượng các doanh nhân hoặc nhà đầu tư nước ngoài đang có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại các tỉnh của Canada. Đây là con đường thuận lợi cho việc phát triển kinh tế cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu định cư của người nước ngoài.

Quyền lợi được hưởng khi định cư ở Canada diện doanh nhân

Được cấp visa tạm trú trong khoảng 2 năm cho cả gia đình. Sau khi doanh nhân đủ điều kiện sẽ được xin thường trú. Một số trường hợp đặc biệt sẽ được cấp luôn thường trú khi hồ sơ được phê duyệt.

– Hưởng các quyền lợi về an sinh xã hội và chăm sóc y tế tại Canada.

– Sau 1 thời gian sống nhất đinh tại Canada có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch.

Visa định cư ở Canada theo diện doanh nhân gồm 2 loại:

– Visa doanh nhân theo diện Liên bang: thời gian xử lý khoảng 3-4 năm.

– Visa doanh nhân có tỉnh bang bảo lãnh: thời gian xử lý khoảng 1.5 – 2 năm.Quyền lợi được hưởng khi định cư ở Canada diện doanh nhân

Thủ tục xin visa định cư ở Canada rất dễ dàng và có nhiều chính sách hấp dẫn

Định cư ở Canada theo diện doanh nhân rất phù hợp với các nhà đầu tư của Việt Nam. Thủ tục đơn giản, số tiền đầu tư không quá cao và dễ dàng xin visa thường trú. Đặc biệt, các chương trình doanh nhân bảo lãnh của các tỉnh bang có nhiều ưu đãi và thu hút ứng viên. Tùy từng tỉnh bang sẽ có yêu cầu về số tiền, kinh nghiệm làm việc và chấm điểm khác nhau. Đối với các tỉnh bang đang có chính sách phát triển kinh tế thì mức đầu tư thấp hơn, nhiều ưu đãi hơn và yêu cầu với ứng viên cũng thấp hơn. Ngược lại, các tỉnh bang đông dân thì chỉ có nhu cầu thu hút đầu tư với số tiền lớn. Do vậy số tiền đầu tư thường lớn và các yêu cầu cũng phức tạp hơn.

Kết luận

Được định cư và phát triển tại Canada là mong ước của nhiều người. Từ các du học sinh cho tới những doanh nhân thành đạt muốn vươn sang nước ngoài. Canada sẽ là lựa chọn sáng suốt, đảm bảo quyền lợi và điều kiện định cư đầu tư lâu dài.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here