Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Canada đã và đang là đất nước thu hút du học sinh đến học tập và định cư lâu dài. Tuy nhiên, để được xét đinh cư diện du học cần rất nhiều điều kiện mà chính phủ yêu cầu. Vì vậy, có nên lên kế hoạch định cư Canada theo diện du học hay không? Cùng tìm hiểu điều kiện để định cư Canada theo diện du học dưới đây.

>> Xem thêm: Tổng hợp mọi học bổng du học Canada 2019 bạn cần biết

Định cư Canada theo diện du họcĐịnh cư Canada theo diện du học - Nên hay không?

Định cư Canada theo diện du học có thực sự khó như bạn nghĩ?

Trước khi có ý định xin visa định cư Canada theo diện du học. Du học sinh cần tìm hiểu những điều kiện sau đây:

– Bạn phải có kinh nghiệm và tổng thời gian làm việc từ 6 tháng trở lên.

– Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc có chuyên môn hoặc tay nghề cao tại Canada.

Chỉ với hai điều kiện trên cũng đủ thấy rằng. Để xin visa định cư Canada theo diện du học là một chặng đường dài và không hề dễ dàng. Chính phủ Canada đòi hỏi kỹ lưỡng về kinh nghiệm làm việc ngay cả visa định cư theo diện du học. Vì vậy, nếu có ý định ở lại đây làm việc lâu dài thì bạn cũng nên lên kế hoạch cụ thể.

Vậy cần làm gì trong quá trình học tập để đủ điều kiện ở lại sau khi ra trường? Chắc chắn, bạn cần lên kế hoạch định cư cụ thể sau khi du học như thế nào? Điều này giúp bạn nhanh chóng xin được thẻ xanh và cấp visa định cư ngay sau khi kết thúc thời gian học ở Canada.

Thông tin định cư Canada theo diện du học

Hiện tại, 7 tỉnh/bang đang có chương trình định cư cho các du học sinh sau khi hoàn thành chương trình học từ cấp đại học trở lên. Bao gồm: Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Nova Scotia, Quebec, Newfoundland và Labrador. Khi du học bạn có thể ưu tiên lựa chọn học ở 7 tỉnh bang này nhằm tăng khả năng được định cư của mình.

>> Xem thêm: Tại sao nên quyết định định cư tại Châu Âu hơn Mỹ?

Kết luận

Canada rất nghiêm ngặt trong việc xét duyệt hồ sơ theo diện du học. Chính vì vậy, những du học sinh cần phải tìm hiểu thông tin cũng như khả năng của bản thân. Nếu bạn tha thiết muốn trụ lại đất nước xinh đẹp này thì hãy lên cho mình một kế hoạch cụ thể ngay bây giờ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here