Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đi du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị những gì, bạn đã nắm rõ mọi điều chưa? Cùng khám phá với thông tin Visa nhé.

1. Thời tiết và quần áo

Nhật Bản hội tụ đủ 4 mùa nên bạn hãy xem thời tiết cho cẩn thận để mang quần áo đúng mùa.

Khoảng thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Nhật Bản là tháng 10-11. Thời tiết cũng khá mát mẻ trong khoảng 18-24 độ C nên bạn có thể đem theo quần áo mỏng vừa. Một khoảng thời gian khác là  tháng 3-5, đây chính là mùa hoa anh đào. Thời điểm này bạn sẽ phải chuẩn bị quần áo ấm cho cẩn thận. Không nên đến vào tháng 6-9 vì đây là mùa bão.

2. Visa

Sau khi đã lên lịch trình cụ thể, bạn hãy lên một bản kế hoạch những nơi bạn sẽ đi, bao gồm cả booking máy bay. Chi tiết những giấy tờ cần thiết bạn hãy tham khảo trên web của đại sứ quán Nhật. Không chỉ vậy, hãy chuẩn bị thêm bản copy những giấy tờ cần thiết để nộp thêm. Phí xin visa thông qua trung gian: 810.000đ/ bộ hồ sơ (phí lãnh sự 610.000đ, phí tư vấn 200.000đ).

1001 câu hỏi đi du lịch Nhật Bản: Thời tiết, visa và vật dụng cá nhân

3. Vật dụng cá nhân

Cục chuyển điện: Nhật Bản sử dụng điện 110v nên nếu có sử dụng các thiết bị điện/điện tử hãy đảm bảo chúng đều có thể sử dụng được điện 110v, tốt nhất bạn nên mua và cầm theo một cục chuyển điện loại tốt để đề phòng ( ở Nhật sử dụng phích cắm có hai chân dẹt nhưng thẳng hàng với nhau nên bạn lưu ý mua cho đúng loại).

Ai đi du lịch tự túc nhật bản cũng luôn mang theo người cục phát di động này để dò đường, tìm nơi ăn và gọi điện xin trợ giúp với giá thuê khoảng 130.000-300.000đ/ngày. Có thể liệt kê cho bạn weefeego.com hay japan-rail-pass.com.

Luôn giữ địa chỉ bằng tiếng Nhật nơi ở của bạn  phòng đi lạc: Người Nhật cũng rất hiếu khách và luôn chỉ giúp bạn đường về. Nhớ nhé, việc này sẽ rất có ích cho bạn.

Kết luận

Hãy ghi nhớ kỹ những điều trên đây để chuyến du lịch Nhật Bản trở nên vui vẻ và nhiều kỷ niệm thú vị nhé.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here