Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn có đang tìm đến các địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng không biết thực hư ra sao? Hãy tham khảo ngay bài viết này để chứng thực.

1. Biển hiệu Las Vegas – Nevada, Hoa Kỳ

Đi bộ tại đây như một kiểu du lịch nguy hiểm vào ban đêm. Đây cũng là một khu vực rất bé và cực đông đúc với chỉ một bãi đỗ xe ngăn cách đường và dải bang.

2. Champs Elysées – Paris, Pháp

Bạn có thể chọn mua sắm những nơi xịn hoặc chui vào các cửa hàng vô cùng đông đúc như McDonald hay Sephora. Ví dụ như, bạn còn phải mất 10 euro để mua cà phê trên đại lộ Champs Elysees.

Những nơi tưởng chừng như du lịch nổi tiếng nhưng không có gì

3. Hạt đậu – Chicago, Hoa Kỳ

Đó thực sự chỉ là một cục kim loại lớn mà không như tưởng tượng. Bạn có thể tìm thấy ý nghĩa từ cục kim loại lấp lánh nhưng thực ra lại không có ý gì thực sự nếu bạn du lịch nổi tiếng.

4. Burj Khalifa – Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Là một tòa tháp chắc chắn rất cao, nhưng ngoài điều này ra thì hình như tòa tháp này không gây được ấn tượng gì nhiều. Nếu du khách đã đến đấy, đứng ở vị trí này, ngửa mặt lên ngắm chiều cao vời vợi của tòa tháp và tầm nhìn sẽ cũ đi chỉ sau 2 phút.

5. Lâu đài Edinburgh – Edinburgh, Scotland

Bạn sẽ mất rất nhiều tiền và thời gian để đến được nơi này. Và trừ khi bạn là một người yêu thích lịch sự, còn lại tòa lâu đài này thật sự cũ, kiến trúc không có gì độc đáo và ấn tượng. Thay vào đó bạn hãy bắt xe bus để đến lâu đài Craiglockhart Castle cách đó 20 chạy xe, bạn sẽ thấy tuyệt diệu hơn.

Những nơi tưởng chừng như du lịch nổi tiếng nhưng không có gì

6. Drottninggatan – Stockholm, Thụy Điển

Một khu phố không hề duyên dáng với đầy nhóc khách du lịch, mức giá cho mọi sự hưởng thụ đều quá đắt đỏ. Thay vì ở đây hãy đến một số nơi gần đó như Södermalm hoặc Kungsholmen – với phong cảnh đẹp hơn, thức ăn ngon hơn và các cửa hàng cửa hàng địa phương có giá cả mềm hơn rất nhiều.

7. Rathausplatz Christkindlmarkt  – Vienna, Áo

Là một khu vực siêu đông đúc, tất cả mọi thức đều quá đắt và những gì bạn có thể mua ở đó thực sự không hề xứng đáng với chi phí và sự chen chúc mà bạn phải bỏ ra.

Những nơi tưởng chừng như du lịch nổi tiếng nhưng không có gì

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here